Chuyển nhượng 21/10: Neymar quyết tâm gắn bó với PSG

Chuyển nhượng 21/10: Neymar quyết tâm gắn bó với PSG; siêu sao người Brazil Neymar muốn ở lại PSG bất chấp việc gã khổng lồ nước Pháp vẫn chưa mở cuộc đàm phán hợp đồng chính thức.

Chuyển nhượng sáng 21/10: Neymar quyết tâm gắn bó với PSG

Neymar quyết tâm gắn bó với PSG

Le Parisen đưa tin, siêu sao người Brazil Neymar muốn ở lại PSG bất chấp việc gã khổng lồ nước Pháp vẫn chưa mở cuộc đàm phán hợp đồng chính thức.

Hợp đồng của cả Neymar với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ hết hạn vào cuối năm 2022, và họ vẫn chưa có động thái gia hạn trong tương lai gần. Tờ nhật báo của Pháp cho biết Neymar muốn ở lại đội bóng thủ đô nước Pháp nhưng thất vọng vì PSG đã chậm trễ trong các cuộc đàm phán.

PSG có thể mất trắng Mbappe

Kylian Mbappe có thể rời PSG vào cuối mùa giải khi đội bóng Pháp vẫn chưa ký hợp đồng mới với nhà vô địch World Cup 2018.

Cầu thủ 21 tuổi đang được Liverpool, Barcelona và Real Madrid săn đón. Mbappe cũng không thể hiện mong muốn ở lại Paris khi ket qua cup c1 mùa trước chỉ đạt được Á quân và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022, Le Parisien đưa tin.

PSG có thể buộc phải bán Mbappe vào mùa hè tới hoặc có nguy cơ trắng mất siêu sao người Pháp khi hợp đồng của anh đang đi tới thời điểm cuối cùng.

Trung vệ người Anh háo hức rời MU

Theo The Sun, sau quãng thời gian bị coi như người thừa ở sân Old Trafford, trung vệ Phil Jones đang mong muốn được rời MU ngay tháng Giêng năm 2021 để cứu vãn kết quả bóng đá trực tuyến của bản thân.

Hợp đồng của Phil Jones với MU sẽ hết hạn vào trước năm 2023, và Quỷ đỏ muốn thu lại 20 triệu bảng (26 triệu đô la) để bán trung vệ người Anh.

Fulham được cho là đã liên kết với Jones trong mùa hè, nhưng hậu vệ này có thể sẽ phải chấp nhận cắt giảm mức lương 100.000 bảng mỗi tuần của mình để hoàn tất vụ chuyển nhượng trong năm 2021.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."