Chuyển nhượng 14/2: Bayern muốn Man City giảm giá bán Cancelo

Bayern muốn Man City giảm giá bán Cancelo; Chelsea đàm phán mua “bom tấn” 100 triệu là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 14/2.

Bayern muốn Man City giảm giá bán Cancelo

Theo 90min, Bayern Munich đã nói với Man City rằng họ không sẵn sàng kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 70 triệu euro cho Joao Cancelo. Tuy nhiên, họ rất muốn mua đứt cầu thủ người Bồ Đào Nha với một mức phí rẻ hơn.

Hiện đang có một cuộc đàm phán diễn ra giữa hai gã khổng lồ này. Nguồn tin trên nói thêm mức phí dành cho Cancelo có thể rơi vào khoảng 60 triệu euro.

Về phần mình, Cancelo được cho là đã ổn định cuộc sống ở Bavaria và sẽ đồng ý việc chơi cho Bayern lâu dài. Trước khi rời Man City theo dạng cho mượn, Cancelo đã thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn khác bao gồm Real Madrid và Chelsea.

Chuyển nhượng 14/2: Bayern muốn Man City giảm giá bán Cancelo

Chelsea đàm phán mua “bom tấn” 100 triệu

Cơn cuồng mua sắm của Chelsea vẫn chưa dừng lại. Dù đã chi gần 300 triệu bảng mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023 nhưng Chelsea vẫn chưa có ý định dừng lại.

Nhằm cải thiện kqbd truc tuyen, Chelsea đang liên hệ với các đại diện của Declan Rice để thuyết phục tiền vệ này đến Stamford Bridge vào cuối mùa giải. Chelsea sẵn sàng chi 100 triệu bảng để sở hữu tiền vệ phòng ngự của tuyển Anh.

Declan Rice cũng là mục tiêu mua sắm của Arsenal, MU nhưng cả hai đội này đều chùn bước trước mức giá 100 triệu bảng mà West Ham đòi hỏi.

Xác định tương lai HLV Graham Potter

Bất chấp việc chỉ giúp Chelsea thắng 3 trận theo tỷ lệ cá cược bóng đá trong 3 tháng gần đây, HLV Graham Potter vẫn được BLĐ The Blues tin tưởng và đảm bảo tương lai.

Cụ thể theo Athletic, đội ngũ của chủ tịch Todd Boehly sẽ đánh giá hiệu quả làm việc của HLV Graham Potter theo năm, chứ không phải theo tháng hay từng trận. Họ cũng hiểu rõ những khó khăn mà ông phải trải qua khi dẫn dắt một tập thể non trẻ nên quyết định cho nhà cầm quân này thời gian để hiện thực hóa các ý tưởng.