Chuyển nhượng 14/1: Fiorentina ra giá 63 triệu bảng cho Vlahovic

Fiorentina ra giá 63 triệu bảng cho Vlahovic; Paulo Dybala không muốn gia hạn hợp đồng với Juventus là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 14/1.

Fiorentina ra giá 63 triệu bảng cho Vlahovic

Theo tờ The Sun (Anh), Fiorentina đã hét giá 63 triệu bảng đối với Arsenal, đội bóng muốn chiêu mộ tiền đạo Dusan Vlahovic. Fiorentina từng muốn giữ chân Valahovic bằng 1 bản hợp đồng mới, tuy nhiên người đại diện của cầu thủ này đã đòi hỏi số tiền hoa hồng 7 triệu bảng trong trường hợp tiền đạo 21 tuổi người Serbia gia hạn hợp đồng. Điều này đã khiến ban lãnh đạo Fiorentina vô cùng tức giận, dẫn tới việc họ hét giá 63 triệu bảng với Arsenal. Được biết, người đại diện của Vlahovic cũng đòi hưởng 10% phí chuyển nhượng của cầu thủ người Serbia trong tương lai, trong trường hợp Fiorentina bán tiền đạo này.

Vlahovic đang là cầu thủ hot trên TTCN sau khi anh ghi 16 bàn trong 20 lần ra sân tại Serie A mùa này. Được biết, Vlahovic luôn được chuyên gia nhan dinh bong da đánh giá rất cao mỗi khi ra sân.

Chuyển nhượng 14/1: Fiorentina ra giá 63 triệu bảng cho Vlahovic

Paulo Dybala không muốn gia hạn hợp đồng với Juventus

Vào cuối tháng 12, Juventus được cho là đã đạt thỏa thuận miệng với Paulo Dybala về một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, sau khi tiền đạo 28 tuổi vắng mặt nhiều trận ở nửa đầu mùa giải, Juventus muốn giảm số năm trong bản hợp đồng mới và cũng giảm luôn mức lương như đã thỏa thuận trước đó.

Và theo nguồn tin từ TyC Sports của Argentina, Dybala đã cảm thấy ‘phật lòng’ và không còn muốn gia hạn hợp đồng với Juventus. Lý do dĩ nhiên là bởi Juventus đang cố gắng thay đổi các điều khoản trong hợp đồng bàn đầu mà họ đề nghị.

Như vậy, Juventus đang đứng trước nguy cơ mất trắng Dybala vào mùa hè 2022.

MU đẩy Van de Beek, đón tân binh

Theo báo chí Anh đưa tin, sau những thất bại cả về chuyên môn và ty le ca cuoc, Newcastle đã đánh tiếng với Man United để chiêu mộ Donny Van de Beek. Cầu thủ người Hà Lan vẫn không thể hiện được bản thân mình dù MU đã thay HLV. Được biết, HLV Rangnick đánh giá Van de Beek chưa có đủ kỹ năng để đá chính tại Ngoại hạng Anh.

Man United đang cân nhắc đẩy Van de Beek ra đi nếu nhận được đề nghị hợp lý. Họ hiện cũng đang muốn chiêu mộ Ruben Neves của Wolves ở vị trí tương tự Van de Beek nên muốn đẩy Van de Beek ra đi càng nhanh càng tốt.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."