Barca định giá “truyền nhân Messi” 400 triệu euro

Trong một diễn biến mới nhất, Barcelona tiếp tục thể hiện thái độ cứng rắn bất chấp việc MU quyết tâm theo đuổi Ansu Fati, người được coi là sẽ kế tục Lionel Messi tại Nou Camp.

Từ khi lên đội A Barcelona hồi đầu mùa 2019-2020, “thần đồng” Ansu Fati liên tục phá kỷ lục cầu thủ trẻ nhất thi đấu và “nổ súng” tại kết quả bóng đá tây ban nha và Champions League.

Giới chuyên môn cho biết: Nếu được đào tạo bài bản cộng với cơ hội được ra sân thì Fati có tiềm năng trở thành Lionel Messi mới tại Nou Camp. Vì thế Qủy đỏ rất muôn có được tài năng này của Barcelona với mục đích để HLV Solskjaer ươm mầm để trở thành siêu sao trong tương lai.

Barca định giá "truyền nhân Messi” 400 triệu euro
Barca định giá “truyền nhân Messi” 400 triệu euro

Bên cạnh đó có một số thông tin cho rằng ngôi sao người Tây Ban Nha không hề quan tâm đến những lời mời gọi này từ MU. Vào thời điểm hiện tại thì Fati chỉ tập trung phát triển sự nghiệp ở Barca và tìm cơ hội được đá chính.

Cùng với đó thì Barcelona đã trói chặt ngôi sao 17 tuổi này với bản hợp đồng chuyển nhượng mới bằng điều khoản giải phóng trị giá 400 triệu euro. Họ đang khá tự tin về chân sút Fati bởi không có đội bóng nào đủ khả năng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng.

Thống kê trên kết quả bóng đá wap hiện tại, Fati vẫn còn họp đồng với Barca đến năm 2022, kèm lựa chọn gia hạn thêm 2 năm. Cầu thủ chạy cánh 17 tuổi đã sở hữu cả thảy 25 lần ra sân, ghi 6 bàn thắng và đóng góp 1 kiến tạo.

“Với chúng tôi, không có chuyện bán Fati. Chúng tôi không bao giờ nói về việc bán cậu ấy. Chúng tôi sẽ không sử dụng các cầu thủ từ học viện để kiếm tiền. Đó là nguyên tắc, chúng tôi sẽ không bán những người chúng tôi tin sẽ thi đấu cho đội một”, Vilajoana cho hay.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."